Sonasea Condotel “hấp dẫn” bởi tiềm năng sinh lời cao

Đối với một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, nếu không có những lợi thế khẳng định được tiềm năng sinh lời cao thì chắc chắn sẽ khó lòng nào mà “hấp dẫn” được giới đầu tư hướng tới chọn lựa. Và điều đó không ngoại lệ với Sonasea Condotel. Tiềm năng sinh lời cao của dự án này được khẳng định qua sự phát triển vượt trội của thị trường Phú Quốc và những lợi thế riêng của bản thân Sonasea Condotel.

Tiềm năng sinh lời của Sonasea Condotel từ thị trường Phú Quốc

Một trong những yếu tố mang tới tiềm năng sinh lời cao của Sonasea Condotel chính là thị trường du lịch và nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Là một trong những huyện đảo nổi tiếng cả nước, Phú Quốc thu hút hàng triệu lượt du khách trong và ngoài nước tìm tới khám phá, tham quan và nghỉ dưỡng mỗi năm. Nhờ cảnh sắc thiên nhiên và môi trường đảo tươi đẹp cùng chính sách du lịch thuận lợi của chính quyền như miễn thị thực, miễn thuế…mà đảo Ngọc ngày càng được nhiều du khách hướng tới chọn lựa tham quan, khám phá. Tốc độ tăng trưởng du lịch và đầu tư của Phú Quốc tăng nhanh thuộc top đầu cả nước với công suất cho thuê phòng nghỉ dưỡng cao, công suất hầu như luôn đạt tối đa, từ 85% trở lên. Nhưng dự kiến, trong vài năm tới khi số lượng du khách đến đây ngày càng cao thì 189 cơ sở lưu trú với hơn 6000 phòng tại Phú Quốc sẽ khó lòng đáp ứng được hết vì thế mà những căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng sẽ có tiềm năng hút khách mạnh mẽ trong tương lai.

Tầm view Sonasea Condotel

Tầm view Sonasea Condotel -Hình ảnh minh họa

Sonasea Condotel Phú Quốc là dự án căn hộ nghỉ dưỡng thuộc tổng thể tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp quy mô bên bờ biển Bãi Trường được đầu tư xây dựng bởi CEO Group sẽ là một trong những dự án được hưởng lợi lớn từ thị trường đảo Ngọc thời gian tới. Dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 5 sao,tọa lạc nơi bờ biển đẹp top đầu huyện đảo, thuận giao thông, cảnh sắc thiên nhiên hữu tình nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân hút khách trong thời gian không xa.

Những lợi thế riêng khác tạo tiềm năng cho Sonasea Condotel Phú Quốc

Bên cạnh lợi thế từ thị trường đảo Ngọc phát triển mạnh mẽ thì Sonasea Condotel Phú Quốc còn hội tụ những lợi thế đa dạng khác, thêm khẳng định tiềm năng hút khách mạnh mẽ. Đó là vị trí Bãi Trường đẹp, là không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của quý du khách khi đến nơi đây cho đến những căn hộ 100% view biển đẹp, diện tích đa dạng…Tất cả những lợi thế hội tụ hứa hẹn sẽ giúp quý chủ nhân sở hữu căn hộ tại đây nắm trong tay tiềm năng thu lợi nhuận cao hàng năm.

Chưa hết, bảng hàng Sonasea Condotel Phú Quốc giới thiệu dự kiến sẽ cung cấp 549 căn hộ, diện tích đa dạng và giá bán thì cực kỳ hấp dẫn, phù hợp với số đông quý khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng riêng tư và đầu tư hiệu quả tại đảo Ngọc. Với số lượng căn hộ không nhiều, quý khách hàng cần nhanh tay lựa chọn để nắm trong tay căn hộ phù hợp cũng như có kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và an nhàn, ổn định trong tương lai.

NHẬN BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC TỪ DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN RIVER
QUÝ KHÁCH ĐÃ SẴN SÀNG NHẬN LỊCH MỞ BÁN DỰ ÁN GOLDEN GATE NHA TRANG?
HÃY ĐĂNG KÝ NGAY VỚI CHÚNG TÔI