Phối cảnh Imperia Sky Garden

Hé lộ thiết kế ấn tượng của Imperia Sky Garden

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa tại cung đường huyết mạch tại thủ đô Hà Nội, Imperia Sky Garden http://imperiaskygarden.ancu.com/ còn gây ấn tượng nhờ thiết kế và kiến trúc vô cùng độc đáo, hứa hẹn sẽ kiến tạo một không gian an cư hoàn hảo và đẳng cấp, mở ra cơ hội sinh lời chắc chắn trong tương lai.

Kiến trúc ấn tượng tại Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Với kinh nghiệm thiết kế hơn 300 tòa nhà trên thế giới và chắt lọc tinh hoa từ dự án Imperia Garden, các kiến trúc sư của công ty Baumschlager Eberle (BE) đã kiến tạo Imperia Sky Garden thành một điểm sáng mới giữa lòng Hà Nội.

Trên cơ sở nghiên cứu kỹ lưỡng phong thủy của khu đất tại 423 Minh Khai, Hà Nội, các kiến trúc sư của BE đã quy hoạch và sắp đặt các phân khu dự án một cách khoa học và tinh tế. Dựa trên hình dáng mảnh đất trải dài từ mặt đường Minh Khai sâu vào phía trong, các kiến trúc sư đã bố trí mặt bằng đế hai khối nhà Imperia Sky Garden ôm lấy không gian công cộng ở lõi giữa, tạo thành không gian mở ở trục trung tâm cảnh quan của toàn bộ dự án.

Không những vậy, các khối nhà kéo dài theo hình dạng của khu đất, với 3 nhánh quay ra bên ngoài giúp cho căn hộ được thông gió và chiếu sáng tối ưu, đồng thời, tạo ra nhiều căn góc có 2 mặt thoáng với tầm nhìn bao quát sông Hồng, trục cảnh quan trung tâm dự án hoặc trung tâm thành phố.

Imperia Sky Garden sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng kiến trúc ấn tượng nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường

Imperia Sky Garden sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng kiến trúc ấn tượng nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường

Điểm đặc biệt trong thiết kế Imperia Sky Garden 423 Minh Khai chính là dự án sở hữu rất nhiều cây xanh và mặt nước, tạo thành một tổng thể hài hòa giữa công trình kiến trúc hiện đại và thiên nhiên an lành. Nhờ đó, tất cả các căn hộ được chiêm ngưỡng màn trình diễn của nước, ánh sáng và âm nhạc ngay từ ban công căn hộ. Đây chính là một trong những điểm nhấn độc đáo về tiện ích chỉ có cư dân Imperia Sky Garden mới có cơ hội tận hưởng và trải nghiệm.

Chưa hết, nếu như tầng trệt của các khu căn hộ khác thường được bố trí để làm tiện ích thương mại, thì tại Imperia Sky Garden 423 Nguyễn Huy Tưởng, chủ đầu tư đã dành một phần diện tích đáng kể cho những tiện ích như sân chơi cho trẻ em, vườn tập dưỡng sinh cho người gia, chỗ nghỉ chân, nơi thư giãn và giao lưu cộng đồng dân cư. Chính cách thiết kế này đã đưa dự án trở thành một điểm đến an cư hoàn hảo, một không gian thanh bình giữa phố thị ồn ào.

Để cập nhật những phân tích chuyên sâu nhất về tiến độ, chính sách ưu đãi và mở bán Imperia Sky Garden 423 Minh Khai trực tiếp từ chủ đầu tư, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được cập nhật sớm nhất

QUÝ KHÁCH ĐÃ SẴN SÀNG NHẬN LỊCH MỞ BÁN DỰ ÁN GOLDEN GATE NHA TRANG?
HÃY ĐĂNG KÝ NGAY VỚI CHÚNG TÔI 
NHẬN BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC TỪ DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN RIVER