Đầu tư sinh lời cao với Condotel Sonasea Phú Quốc

Thuộc loại hình căn hộ khách sạn đang phát triển mạnh mẽ, Condotel Sonasea Phú Quốc là một trong những dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay khi tìm hiểu đầu tư tại đảo Ngọc. Sở hữu những lợi thế ấn tượng cùng những chính sách ưu đãi đến từ CEO Group, dự án hứa hẹn mang đến cơ hội đầu tư thuận lợi, tiềm năng sinh lời cao dành cho quý khách hàng khi xuống vốn nơi đây.

Lợi thế tạo tiềm năng sinh lời cao cho Condotel Sonasea Phú Quốc

Dự án Condotel Sonasea Phú Quốc là một phần thuộc khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort quy mô hàng trăm ha của CEO Group (tập đoàn chiếm quỹ đất lớn thuộc top 3 tại Phú Quốc). Khu tổ hợp du lịch được tọa lạc tại Bãi Trường cũng như đặt dưới sự đầu tư tâm huyết, số vốn khủng hàng nghìn tỷ đồng từ CEO Group đã mang đến những lợi thế lớn cho tòa condotel trực thuộc tại đây.

Cánh cửa sinh lời tiềm năng lớn tại Condotel Sonasea Phú Quốc

Cánh cửa sinh lời tiềm năng lớn rộng mở tại Condotel Sonasea Phú Quốc

Đầu tiên, Condotel Sonasea Phú Quốc hưởng lợi từ vị trí đắc địa tại Bãi Trường xinh đẹp. Bãi Trường được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc mà ai đến với đảo Ngọc đều không thể không tìm đến. Được mệnh danh là thiên đường biển, Phú Quốc là điểm đến của hàng triệu du khách quốc tế và nội địa mỗi năm. Và đa số trong lượng du khách đó đều sẽ đến với Bãi Trường để tham quan khám phá. Chính lợi thế hút khách cộng vị trí trung tâm, giao thông thuận lợi đã tạo tiền đề tiềm năng cho thuê phòng công suất cao trong tương lai cho dự án.

Ngoài vị trí chiến lược, Sonasea Condotel Phu Quoc còn được hưởng lợi từ khu tổ hợp du lịch thiết kế quy mô theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp. Thuộc tổ hợp khu du lịch hiện đại nên nghiễm nhiên, tòa Condotel có được hệ thống tiện ích trọn vẹn, được đầu tư đồng bộ từ trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng đa dạng dịch vụ tiện ích … cho quý khách hàng thuê phòng dừng chân nơi đây những giờ phút thư giãn tuyệt vời.

Những lợi thế nổi bật trên đem lại lợi thế tiềm năng hút khách, sinh lời cao cho Condotel Sonasea Phú Quốc trong tương lai, thu hút sự chú ý của đông đảo nhà đầu tư hiện nay.

Đầu tư thuận lợi cùng dự án Condotel Sonasea Phú Quốc

Thị trường du lịch phát triển cùng giao thông thuận lợi tạo nguồn khách hàng lớn thuê căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng, nghỉ ngơi vui chơi tại khu du lịch sang trọng cao làm nên giá trị tiềm năng sinh lời cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trong đó có dự án Condotel Sonasea Phú Quốc. Tuy nhiên, nếu xét về biệt thự nghỉ dưỡng cần nhiều vốn thì hình thức sở hữu condotel cho thuê linh hoạt giúp việc đầu tư sẽ thuận lợi hơn nhiều. Chưa kể, giá bán các căn hộ tại dự án chỉ từ hơn 2 tỷ trở lên, mức giá bán không quá cao càng tăng thêm điều kiện để nhà đầu tư dễ dàng chọn lựa sở hữu những căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với số vốn mỏng mà tiềm năng sinh lời cao, khả năng hoàn vốn nhanh thuận lợi.

Bên cạnh đó, CEO group – chủ đầu tư của dự án Condotel Sonasea Phú Quốc kết hợp đơn vị quản lý Best Western Premier chuyên nghiệp, cam kết lợi nhuận cao, cung cấp nhiều chương trình hợp tác đầu tư ưu đãi cho quý khách hàng. Hội tụ tất cả những ưu điểm thuận lợi, Condotel Sonasea Phú Quốc mang lại kênh đầu tư an nhàn, thu lợi nhuận cao cho quý khách hàng tại Đảo Ngọc Phú Quốc.

NHẬN BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC TỪ DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN RIVER
QUÝ KHÁCH ĐÃ SẴN SÀNG NHẬN LỊCH MỞ BÁN DỰ ÁN GOLDEN GATE NHA TRANG?
HÃY ĐĂNG KÝ NGAY VỚI CHÚNG TÔI