Đầu tư an toàn hãy chọn Dragon Fairy Nha Trang

Dragon Fairy Nha Trang là một dự án hiếm hoi được cấp quyền sở hữu vĩnh viễn tại con đường đắt giá nhất bên bờ biển, nên việc đầu tư vào đây là “chọn đúng mặt gửi vàng”.

Lượng du khách đảm bảo tiềm năng cho thuê tại Dragon Fairy Nha Trang

Bất cứ một dự án nghỉ dưỡng nào cũng phải “sống” bằng việc cho thuê. Những dự án được ưa chuộng nhất thường là dự án nằm tại nơi có cảnh đẹp “vạn người mê”, điển hình là những bãi biển đẹp ví dụ như Nha Trang; và dự án phải nằm tại nơi đẹp nhất đối với cảnh đẹp đó. Và nơi đẹp nhất để ngắm biển Nha Trang chắc chắn là đường Trần Phú – con đường uốn quanh bờ biển, nên cũng vì thế mà con đường này đắt giá vô cùng, mỗi khu đất để được săn đón nhiệt tình bởi các chủ đầu tư. Sức hấp dẫn đầu tư đến từ lượng du khách hơn 4 triệu người đổ về đây mỗi năm, vừa chứng minh sức hấp dẫn vô cùng của dự án, lại vừa đem lại cơ hội lớn cho những dự án nghỉ dưỡng cho thuê trên đường Trần Phú. Và căn hộ Dragon Fairy Nha Trang là một trong những dự án đang nhận được nhiều chú ý nhất vì đáp ứng được hầu hết những yêu cầu khắt khe trên. Dragon Fairy Nha Trang hứa hẹn sẽ tạo nên một hiện tượng mới mẻ và cơ hội đầu tư khác biệt.

Ở đâu tập trung khách du lịch, nơi đó bất động sản nghỉ dưỡng ắt có “đất sống”, nhất là tại một trong những thành phố có ngành du lịch phát triển nhất Việt Nam là Nha Trang, nhu cầu khách thuê những cơ sở lưu trú, nghỉ dưỡng có mặt tiền biển và chất lượng phục vụ từ 3 sao trở lên vô cùng dồi dào. Nguồn cầu được hỗ trợ hết sức từ việc giao thông thuận lợi, thiên nhiên tươi đẹp, dịch vụ phong phú sẽ đem lại thuận lợi lớn cho những dự án như căn hộ Dragon Fairy Nha Trang. Công suất lấp kín phòng cao trên 80%, thời gian lưu trú của du khách trên 2 đêm là điều mà nhà đầu tư có thể tính toán được đối với Dragon Fairy Nha Trang, vị trí mặt tiền biển và thiết kế thông minh là hai trong nhiều điều đảm bảo được những con số này.

phối cảnh dự án dragon fairy

Phối cảnh dự án Dragon Fairy

Ngắm biển trọng vẹn hơn, thảnh thơi tận hưởng hơn

Cảnh đẹp và vị trí đắc địa là thế nhưng dự án lại có giá bán nằm ở mức hấp dẫn các nhà đầu tư bậc nhất khu vực biển Nha Trang, là giá bán vừa túi tiền với đại đa số. Là do diện tích các căn hộ chỉ từ 48,3 đến 74,6 mét vuông, được bố trí từ 1 đến 2 phòng ngủ nên giá bán cũng nhẹ nhàng nhưng nhà đầu tư lại an tâm hơn khi mà mỗi sản phẩm tại Dragon Fairy Nha Trang đều được thiết kế ưu việt để phát huy hết tiềm năng cho thuê của mình.

Mặt cắt cả tòa căn hộ là một hình elipse hoàn hảo, tròn trịa tất cả các góc cạnh để đảm bảo 100% căn hộ đều có thể nhìn thấy biển xanh và đón được những cơn gió ngoài khơi xa. Những căn hộ Dragon Fairy Nha Trang 2 phòng ngủ có lối đi riêng giữa hai phòng, thích hợp khi chủ nhân ở một phòng, phòng còn lại có thể cho du khách thuê mà vẫn đảm bảo riêng tư và tối đa công năng dử dụng. Giá bán căn hộ Dragon Fairy Nha Trang hấp dẫn bất ngờ so với chất lượng thiết kế căn hộ khiến các nhà đầu tư không khỏi ngạc nhiên, vì vậy khó bỏ qua được cơ hội “sinh vàng” tại thị trường lôi cuốn bậc nhất này.

 

NHẬN BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC TỪ DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN RIVER
QUÝ KHÁCH ĐÃ SẴN SÀNG NHẬN LỊCH MỞ BÁN DỰ ÁN GOLDEN GATE NHA TRANG?
HÃY ĐĂNG KÝ NGAY VỚI CHÚNG TÔI