vinhomes-sky-lake-pham-hung-phoi-canh-3d-tien-ich-tai-du-an

Chọn Sunshine City – Hưởng thụ đẳng cấp sống thượng lưu

Thừa hưởng những ưu thế về vị trí và không gian, dự án Sunshine City mang tới quý khách hàng cơ hội được hưởng thụ cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp bậc nhất trong lòng phố. Theo dõi ngay những thông tin về dự án thú vị này trong bài viết dưới đây để có cho  mình gợi ý về cuộc sống an cư hưởng thụ trong tương lai cho chính mình.

Dự án Sunshine City  – Tiện ích đồng bộ, hưởng thụ tiện nghi

Dưới bàn tay tài năng và khối óc sáng tạo của đơn vị tư vấn thiết kế, dự án Sunshine City hiện lên với những nét chấm phá đặc sắc và vô cùng ấn tượng. Điều đó không chỉ được thể hiện một cách rõ ràng trong các sản phẩm được phân phối từ dự án mà ngay cả cách bài trí hệ thống tiện nghi trong không gian sống và chuỗi các tiện ích dịch vụ đẳng cấp nhất.

Không ngoài sự đoán định của giới chuyên môn, dự án Sunshine City Võ Chí Công thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế sẵn có từ vị trí và các yếu tố khác để tạo nên một đích đến an cư thú vị. Nằm trọn trong khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long hiện đại và văn minh, dự án có sự đồng bộ trong nhịp sống và phong cách tận hưởng, với các tiện ích sẵn có như Khu Spa, Gym, Bar & Café, Trung tâm mua sắm, Phòng khám chuẩn quốc tế,…quý cư dân dễ dàng có được cho mình một cuộc sống hưởng thụ đỉnh cao cho mình và những người thân.

Sự đồng bộ trong chuỗi các tiện ích dịch vụ – giải trí này không chỉ mang tới quý cư dân sự an tâm trong cuộc sống an cư, sự phát triển của tương lai mà còn tạo nên những giá trị sống đích thực. Là điều kiện để nâng tầm bản thân và hòa nhập cùng cuộc sống thượng lưu hằng mơ ước.

Sunshine City và tiện ích bãi đỗ trực thăng độc đáo bậc nhất

Có rất ít dự án sở hữu tiện ích bãi đỗ trực thăng, đặc biệt là khi chúng được xây dựng ngay trên nóc tòa nhà căn hộ cao tầng. Tiện ích này đã góp phần nâng tầm dự án Sunshine City lên một đẳng cấp hoàn toàn khác, đó là diện mạo của một cuộc sống hưởng thụ vương giả với đầy những tiện nghi hoàn hảo nhất.

Đó không chỉ là điểm nhấn đặc biệt của dự án Sunshine City Võ Chí Công mà hơn cả như vậy, đó là niềm tự hào với cả cộng đồng dân cư thương lưu tại nơi này. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các tiện ích đẳng cấp tương đương như bãi đỗ trực thăng của dự án còn góp phần gia tăng giá trị cố hữu cũng như sức hấp dẫn vô cùng lớn cho dự án.

Tiện ích bể bơi vô cực trên mái tại dự án Sunshine City

Khẳng định tầm đẳng cấp, hiện đại của mình một cách rõ ràng, dự án Sunshine City cùng tiện ích bể bơi vô cực trên mái của mình đã chứng minh điều đó một cách thuyết phục. Theo đó, mà khu vực bể bơi này sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho dự án, nơi có thể thu trọn khuôn viên cảnh quan xinh đẹp và mang tới trải nghiệm giải trí, nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Bên cạnh đó, với khu tiểu cảnh mang đậm phong cách châu Âu, bể bơi dự án còn tạo nên điểm nhấn tuyệt vời trong phong cách thưởng ngoạn của quý cư dân. Chắc chắn rằng, tiện ích bể bơi vô cực này sẽ là  một trong những nét nổi bật hấp dẫn quý cư dân đến với Sunshine City đông đảo hơn bao giờ hết.

An cư tại Sunshine City – Hòa chung nhịp sống đẳng cấp, thượng lưu

Bên cạnh sức hấp dẫn vô hạn của hệ thống các tiện ích, dịch vụ và giải trí hiện đại được phân phối từ dự án, Sunshine City Võ Chí Công còn mang tới quý cư dân của mình những trải nghiệm tuyệt vời khi được hòa chung cùng cộng đồng dân cư văn minh, đẳng cấp. Dự án “đáng sống” nhất thủ đô này hứa hẹn sẽ thu hút được khá đông tập khách hàng thượng lưu và giàu có, sự xuất hiện này chính là điều kiện nền tảng để tạo nên khu đô thị văn minh trong tương lai.

Điều này tuyệt vời này không chỉ có ý nghĩa trong việc tạo ra môi trường sống lý tưởng cho thế hệ con trẻ mà còn mang tới những cơ hội hợp tác quý giá cho chính quý cư dân trong cuộc sống.

Tuy hiện nay, sự kiện mở bán Sunshine City Võ Chí Công chưa có công bố chính thức từ chủ đầu tư nhưng các thông tin về dự án này đang được phủ sóng một cách rộng rãi hơn bao giờ hết. Sức thu hút không ngừng tăng lên của dự án Sunshine City hứa hẹn về sự phát triển bùng nổ trong một ngày không xa.

NHẬN BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC TỪ DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN RIVER
QUÝ KHÁCH ĐÃ SẴN SÀNG NHẬN LỊCH MỞ BÁN DỰ ÁN GOLDEN GATE NHA TRANG?
HÃY ĐĂNG KÝ NGAY VỚI CHÚNG TÔI