Cam Ranh và lợi thế bước đà cho The Arena bứt phá

Là dự án nổi bật trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh thời điểm hiện tại, The Arena được kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện”, trở thành điểm sáng đầu tư hiệu quả dành cho quý khách hàng. Từ lợi thế bước đà của Cam Ranh, chắc chắn kỳ vọng trên không phải là quá khó. Một thời gian tới, với sự khác biệt của mình, The Arena chắc chắn sẽ bứt phá mạnh mẽ.

Tiềm năng thị trường Cam Ranh và điểm sáng The Arena

Condotel The Arena tọa lạc tại vị trí trung tâm của Bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp thơ mộng nổi tiếng của Cam Ranh. Vị trí này đem lại lợi thế lớn cho dự án bởi thị trường Cam Ranh thời gian qua được đánh giá về tiềm năng phát triển, mạnh mẽ không hề thua bề kém cạnh những khu vực khác. Mặc dù chưa bằng với tiềm năng từ Nha Trang nhưng tại Khánh Hòa, đây là điểm đến đầu tư hút khách kế tiếp khi mà thị trường Nha Trang đã gần bão hòa.

Condotel The Arena

Condotel The Arena

Tiềm năng thị trường của Cam Ranh được đánh giá cao bởi hội tụ đủ điều kiện để mang tới khả năng hút khách cao, công suất cho thuê nghỉ dưỡng, sinh lời vượt trội. Không riêng gì Nha Trang, Cam Ranh nổi tiếng với cảnh quan đẹp, bãi biển thơ mộng, hệ sinh thái đa dạng mà nổi bật có Bãi Dài – nơi The Arena tọa lạc. Cảnh đẹp thơ mộng của thành phố này hàng năm đều thu hút nhiều lượt khách du lịch trong và ngoài nước ghé qua tham quan, nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, khi sân bay quốc tế Cam Ranh khánh thành thời gian trước cộng thêm cơ sở hạ tầng thành phố được đầu tư đồng bộ, nơi đây ngày càng phát triển, lượng du khách đến tăng lên đều đặn. Nhờ thế, nguồn khách hàng cần thuê nghỉ dưỡng, lưu trú cao cấp tại đây tăng lên và đó là thời cơ cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển. Trong đó, Condotel The Arena với thiết kế khu nghỉ dưỡng kết hợp giải trí sôi động, cung cấp suất đầu tư nhỏ mà tiềm năng sinh lời vượt trội được đánh giá là điểm sáng trên thị trường hiện nay.

Đón sóng đầu tư cùng The Arena

Hưởng lợi từ thị trường Cam Ranh phát triển, ngày càng hút khách, Condotel The Arena từng bước khẳng định sức hút với vị trí trải dài hơn 1km bên bờ biển Bãi Dài thơ mộng cùng quy hoạch khu nghỉ dưỡng đích thực, đột phá. Mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí sôi động của dự án hứa hẹn tiềm năng hút khách, đặc biệt là nhóm du khách, đoàn khách rất cao. Những điểm ấn tượng giúp dự án mở rộng sức hút, trở thành điểm đầu tư hứa hẹn tiềm năng sinh lời cao.

The Arena mở ra cơ hội đầu tư phù hợp với số đông quý khách hàng, kể cả là nhà đầu tư có vốn ít. Bởi căn hộ tại đây diện tích chỉ từ 32-40m2, giá bán phải chăng, nhà đầu tư chỉ cần vài trăm triệu là đã có trong tay căn hộ sang, sinh lời vượt trội trong tương lai. Chưa kể đến, những ưu đãi mua Condotle The Arena Cam Ranh như tặng đêm nghỉ dưỡng hay các chính sách linh hoạt, sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa hơn. Đây quả là cơ hội đầu tư vốn nhỏ mà sinh lời to không nên bỏ lỡ!

QUÝ KHÁCH ĐÃ SẴN SÀNG NHẬN LỊCH MỞ BÁN DỰ ÁN GOLDEN GATE NHA TRANG?
HÃY ĐĂNG KÝ NGAY VỚI CHÚNG TÔI 
NHẬN BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC TỪ DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN RIVER