Vogue Resort Cam Ranh Nha Trang

Biệt thự Vogue Nha Trang – Cơ hội đầu tư không đến lần 2

Dẫn đầu xu hướng đầu tư căn hộ biệt thự nghỉ dưỡng tại bãi biển Bãi Dài, Cam Ranh, biệt thự Vogue Nha Trang sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội, cùng thức thức sở hữu lâu dài, vĩnh viễn, tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư tham gia đầu tư  nhận về lợi ích vượt trội.

Biệt thự Vogue Nha Trang – Dẫn đầu xu hướng đầu tư mới tại Bãi Dài

Bãi Dài được biết đến là điểm đến du lịch hấp dẫn bậc nhất Việt Nam, với vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng, Bãi Dài còn được bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh, là một trong những điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua mỗi khi du khách quốc tế đặt chân đến Việt Nam. Với lượng khách du lịch đổ về Bãi Dài – Cam Ranh ngày càng một gia tăng đã kéo theo nhu cầu căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp cũng ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, hạn chế lớn tại Bãi Dài hiện nay là các dự án căn hộ nghỉ dưỡng vẫn chưa thể đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của quý du khách, đặc biệt là vào các mùa cao điểm. Nắm bắt thị trường và khai thác tối đa tiềm năng mà ngành du lịch mang lại, chủ đầu tư Newcity & Bảo Long Land đã cho ra đời biệt thự Vogue Nha Trang. Đây cũng là dự án biệt thự nghỉ dưỡng tiên phong tại bờ biển Bãi Dài, chính vì vậy, đối với mỗi quý khách hàng đầu tư, đây thực sự là cơ hội tuyệt vời, mang về lợi nhuận cho thuê căn hộ hấp dẫn bậc nhất.

Mang đến cho quý khách hình thức đầu tư sinh lời trọn đời

Bên cạnh việc tiên phong mở đường cho xu hướng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại bờ biển Bãi Dài, dự án biệt thự Vogue Nha Trang còn mang đến cho quý khách hình thức sở hữu căn hộ biệt thự nghỉ dưỡng lâu dài. Đây là một trong những điểm hoàn toàn khác biệt so với các dự án khác trong cùng khu vực. Với hình thức căn hộ sở hữu lâu dài, quý khách hàng có thể thoải mái đầu tư, cho thuê sinh lời hoặc có thể tận hưởng không gian nghỉ dưỡng trọn đời tại căn hộ biệt thự đẳng cấp 5 sao ven biển tuyệt đẹp. Thêm vào đó, quý khách sẽ không chỉ mang về lợi ích cho bản thân, mà còn mang đến những giá trị lợi nhuận hấp dẫn, giá trị tài sản tiềm năng cho các thế hệ tương lai; dễ dàng chuyển nhượng, tặng cho mà không phải thực hiện nhiều thủ tục phức tạp.

Dự án biệt thự Vogue Nha Trang sở hữu những thế mạnh đầu tư đầy tiềm năng

Biệt thự Vogue Nha Trang là một trong những dự án đang có sức hút bậc nhất thị trường bất động sản miền trung nhờ những thế mạnh vượt trội so với các dự án trong cùng khu vực. Dự án sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại bờ biển Bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh – hàng năm, thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng, vui chơi, khám phá. Đây chính là lượng khách thuê đầy tiềm năng, đảm bảo lợi nhuận hấp dẫn nhất dành cho các nhà đầu tư. Thêm vào đó, nhờ đơn vị quản lý và phân phối uy tín – Accor – sẽ luôn đảm bảo cho quý khách nguồn khách thuê và tỷ lệ lấp phòng luôn đạt mức cao; đảm bảo chất lượng căn hộ luôn được tốt nhất. Đặc biệt, chủ đầu tư biệt thự Vogue Nha Trang mang đến cho quý khách chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn với giá bán đầy cạnh tranh, tạo ra “sân chơi” cho mọi nhà đầu tư. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ đắc lực từ phía ngân hàng bảo trợ sẽ giúp quý khách khắc phục những nhược điểm về nguồn vốn đầu tư, đảm bảo chớp cơ hội đầu tư tốt nhất tại dự án.

Có thể nhận định, sẽ có thêm rất nhiều các dự án khác tại bờ biển Bãi Dài, Cam Ranh, thế nhưng, để đạt được vị trí tọa lạc đắc địa, hội tụ nhiều thế mạnh vượt trội như dự án sở hữu là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, nếu không chớp thời cơ ngay bây giờ, quý khách sẽ khó có cơ hội đầu tư thứ 2 hấp dẫn đến thế. Mở bán biệt thự Vogue Nha Trang đang được diễn ra vô cùng sôi động, náo nhiệt, với sự mở bán của 100 căn biệt thự view biển duy nhất với giá bán vô cùng cạnh tranh. Đây là cơ hội đầu tư hấp dẫn trao tay mà chắc chắn bất cứ nhà đầu tư thông thái nào cũng không thể bỏ qua.

NHẬN BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC TỪ DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN RIVER
QUÝ KHÁCH ĐÃ SẴN SÀNG NHẬN LỊCH MỞ BÁN DỰ ÁN GOLDEN GATE NHA TRANG?
HÃY ĐĂNG KÝ NGAY VỚI CHÚNG TÔI